aboutus

Zhangjiagang Uniontail Pets CO., LTD.

Zhangjiagang Uniontail Pets CO., LTD. Zhangjiagang Uniontail Pets CO., LTD.
1 2
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ตัวแทน
ผู้ส่งออก
บริษัท การค้า
ผู้ขาย
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
แบรนด์: สัตว์เลี้ยง Uniontail
ไม่มีพนักงาน: 51~100
ยอดขายประจำปี: 5000000-1000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2009
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 60% - 70%
Contract Manufacturing: OEM Service Offered Design Service OfferedBuyer Label Offered
Contract Manufacturing: OEM Service Offered Design Service OfferedBuyer Label Offered
Factory Size: 5,000-10,000 square meters
Factory Size: 5,000-10,000 square meters
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

จางเจียกัง Uniontail Pets CO., LTD. 

 

มีพนักงานประจำมากกว่า 80 คน

Zhangjiagang Uniontail Pets CO., LTD ตั้งอยู่ในเมืองจางเจียกัง มณฑลเจียงซูโรงงานของเราอยู่ใกล้ท่าเรือเซี่ยงไฮ้ เพลิดเพลินกับสภาพการจราจรที่สะดวกสบายเรามีพนักงานเต็มเวลามากกว่า 80 คน รวมถึงฝ่ายขาย ฝ่ายการเงิน ฝ่ายจัดซื้อ ฝ่าย QC และแผนก R&Dพวกเราส่วนใหญ่มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปีในด้านอุตสาหกรรมการส่งออก

 

ผลิตภัณฑ์หลักมีใบรับรอง BSCI และ SEDEX

ผลิตภัณฑ์หลักของเรารวมถึงผลิตภัณฑ์ดูแลสัตว์เลี้ยง ต้นไม้แมว เตียงสัตว์เลี้ยง เสื้อผ้าสัตว์เลี้ยง ของเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยง ปลอกคอและสายจูงสัตว์เลี้ยง เครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยงที่มีใบรับรอง BSCI และ SEDEX และผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงที่ปรับแต่งได้

 

R&D และการบริการลูกค้า

แผนก R&D ของเราสามารถเปิดแม่พิมพ์สำหรับผลิตภัณฑ์ที่ไม่เหมือนใครได้ตามความต้องการของลูกค้า แผนกจัดซื้อของเรามีประสบการณ์มากมายในการจัดหาซัพพลายเออร์ที่ตรวจสอบแล้ว และฝ่าย QC ของเราสร้างกรอบการตรวจสอบคุณภาพที่เข้มงวดเพื่อควบคุมคุณภาพของวัสดุและบรรจุภัณฑ์ สินค้ามีคุณภาพดีฝ่ายบริการลูกค้าของเราให้การตอบสนองอย่างรวดเร็วใน 24 ชั่วโมง

 

ภารกิจของเรา

"เน้นความต้องการของลูกค้าเสมอ" ตามภารกิจ เราไม่เคยยอมแพ้เปิดใจกว้างและออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่คุณภาพสูง และปรับปรุงคุณภาพของผลิตภัณฑ์และเสริมสร้างความตระหนักในการบริการของเราเราสนับสนุนทั้งบริการ OEM และ ODMนอกจากนี้เรายังมีประสบการณ์มากมายในด้านอีคอมเมิร์ซ เราสามารถให้บริการแบบครบวงจรสำหรับผู้นำเข้าขนาดเล็กและขนาดกลางจากโรงงานไปยังคลังสินค้าของพวกเขาเรามั่นใจว่าแนวทางที่เป็นมืออาชีพและก้าวหน้าอย่างต่อเนื่องของเราจะทำให้เราสามารถเป็นซัพพลายเออร์ที่มั่นคงและเชื่อถือได้ในอนาคตอันใกล้

 

การสร้างพันธมิตรที่เป็นมิตร

เรามีบริการหลังการขายที่ดีกว่าหากคุณมีข้อกำหนดใด ๆ เราจะพยายามแก้ไขให้คุณติดต่อเราเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเรา

 

ประวัติ

Zhangjiagang Refine Union Pet Products CO., LTD.ได้รับการรับรองมาตรฐาน BSCI และ SEDEX ในปี 2552 โดยเชี่ยวชาญด้านต้นไม้แมวเตียงสัตว์เลี้ยงเสื้อผ้าสัตว์เลี้ยงของเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยงปลอกคอและสายจูงสัตว์เลี้ยงเครื่องให้อาหารสัตว์เลี้ยงและผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ ด้วยการรับรอง BSCI และ SEDEX เราได้ร่วมมือกับ PETSMART, TARGET, WALMART, LIDL, KMART, TEDI, KAUFLAND และอื่น ๆเรามีโรงงาน brance 5 แห่งโชว์รูม 2000 ตรม. พนักงานขาย 30 คนพนักงานขาย 6 คน 25QC คน 5QA

 

ประเทศจีน Zhangjiagang Uniontail Pets CO., LTD. รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Zhangjiagang Uniontail Pets CO., LTD. รายละเอียด บริษัท 1

บริการ

คุณภาพดีบริการดีราคาดีและเครดิตดีเป็นหลักการทางธุรกิจของเรา

ผลิตภัณฑ์หลักของเราประกอบด้วยเตียงสัตว์เลี้ยงเสื้อผ้าสัตว์เลี้ยงของเล่นสำหรับสัตว์เลี้ยงและต้นไม้แมวในโรงงานของเราเอง

อีกทางหนึ่งเรายังทำธุรกิจการค้าผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงอื่น ๆ ทุกชนิด

รวมถึงปลอกคอและสายจูงสัตว์เลี้ยงแปรงสัตว์เลี้ยงที่ให้อาหารสัตว์เลี้ยงของเล่นแมวอุปกรณ์เสริมสำหรับสัตว์ขนาดเล็กอุปกรณ์สำหรับนกและอื่น ๆ

ประเทศจีน Zhangjiagang Uniontail Pets CO., LTD. รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

เรามีทีมออกแบบมืออาชีพสองทีมและสามารถให้บริการทั้ง OEM และ ODM

บริษัท มีประสบการณ์เกือบ 10 ปีในสายนี้ของเล่นตุ๊กตาเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำของเราและของใช้ในบ้านผลิตภัณฑ์สำหรับสัตว์เลี้ยงอื่น ๆ ก็ถูกผลิตขึ้นเช่นกันจนถึงตอนนี้เราได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO 9001: 2008 แล้วนอกจากนี้เรายังทำได้ดีมากในตลาดต่างประเทศที่จัดหาของเล่นให้กับ Walmart / NICI / IBTT / FAO

รายละเอียดการติดต่อ